Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 năm 2017 Trung tâm GDNN-GDTX Đống Đa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trung tâm còn vinh dự được đón Chủ tịch quận Đống Đa về dự.

chuyên đề cắm hoa

Ngày mùng 8 tháng 10 năm 2017 tại Trung tâm GDNN-GDTX Đống Đa đã tổ chức chuyên đề cắm hoa cho học sinh khối 10 để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Giao lưu phòng chống tai nạn thương tích các trung tâm cụm I

Buổi giao lưu phòng chống tai nạn thương tích, xây dựng trường học an toàn diễn ra an toàn, tốt đẹp vào sáng 10 tháng 12 năm 2011 tại cơ sở 2 (số 24, ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Hoàng Cầu) của TTGDTX Đống Đa. Điều quan trọng hơn cả là những người tham dự buổi giao lưu đều nhận thấy, chiến thắng không...

KẾ HOẠCH Tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ 2

- Thời gian tổ chức: Thứ Năm 29/3/2012 và thứ Sáu 30/3/2012. - Địa điểm tổ chức: Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội