THÔNG BÁO KHẨN v/v virus Corona

Diễn biến của dịch Coronavirus đang hết sức phức tạp

THÔNG BÁO KHẨN
Diễn biến của dịch Coronavirus đang hết sức phức tạp. Thông tin mới nhất từ Bộ Y tế, đã có ba NGƯỜI VIỆT NAM nhiễm virus Corona. Trong ba trường hợp trên, một người đang điều trị ở bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá; hai người còn lại điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới Trung ương ở Đông Anh, Hà Nội. Cả ba trường hợp này đều trở về từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Trước tình hình đó, Nhà trường kính đề nghị cac d/c gvcn một số việc như sau:
1. YC PH CHO HS NGHỈ HỌC và kiểm tra sức khỏe nếu SỐT (từ 38oC trở lên) hoặc sốt kèm theo một trong các triệu chứng sau
✔️ Ho kéo dài sau khi sốt
✔️ Hụt hơi, khó thở
✔️ Viêm phổi
✔️ Phổi có tổn thương lan tỏa
✔️ Suy hô hấp cấp
2. Yêu cầu phụ huynh trang bị và nhắc các con ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ khi đến trường và đồng ý cho hs sử dụng khẩu trang trong giờ học( kể cả khi phát biểu ý kiến)
3. Yêu cầu học sinh bắt buộc sử dụng BÌNH NƯỚC CÁ NHÂN.
4. LUÔN MANG THEO giấy ăn khô và ướt, liên tục rửa tay.
5.Khuyến khích mỗi lớp học có 1 cặp nhiệt độ tại lớp ( loại cặp nhiệt độ điện tử để dễ sử dụng) trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh.
6.CB-GV-NV, PHHS và HS tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng chống dịch và theo hướng dẫn. Trân trọng!