TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN ĐỐNG ĐA
LÀ TRƯỜNG CÔNG LẬP TRỰC THUỘC SỞ GIÁO DỤC HÀ NỘI
Tuyển sinh vào các lớp năm học 2012 - 2013 như sau:
1. Tuyển sinh vào các lớp THPT (11 môn);
2. Tuyển sinh vào các lớp Bổ túc trung học phổ thông (10,11,12);
3. Tuyển sinh vào các lớp vừa học THPT(BTTHPT) và Trung cấp chuyên nghiệp;
4. Tuyển sinh vào các lớp Bổ túc Trung học cơ sở ( 6,7,8,9).

NĂM HỌC 2012 - 2013

-----&-----

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN ĐỐNG ĐA

LÀ TRƯỜNG CÔNG LẬP TRỰC THUỘC SỞ GIÁO DỤC HÀ NỘI

Tuyển sinh vào các lớp năm học 2012 - 2013 như sau:

I/ TUYỂN SINH VÀO CÁC LỚP THPT (11 MÔN):

Học sinh đã được công nhận tốt nghiệp lớp 9 có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn trên địa bàn thành phố Hà Nội, có đơn xin học(theo mẫu) sẽ được xét tuyển theo điểm THCS và điểm cộng thêm. Học sinh học 11 môn (THPT), thi TN lớp 12 được cấp Bằng tốt nghiệp THPT.

II/ TUYỂN SINH VÀO CÁC LỚP BỔ TÚC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (10, 11, 12):

- Tất cả những học sinh đã được công nhận tốt nghiệp lớp 9 (THCS);

- Học sinh của các trường Trung học PT, GDTX, BTVH có nguyện vọng chuyển trường;

- Học sinh là người ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

III/ TUYẾN SINH VÀO LỚP VỪA HỌC THPT(BTTHPT) VÀ TRUNG CẤP CN:

Đối tượng như I và II; sau 3 năm học nếu thi đỗ được cấp 2 bằng: THPT (BTTHPT) và Trung cấp CN (Một trong các nghề như: Tin học, Tài chính, Điện công nghiệp, Quản trị doanh nghiệp,...)

IV/ TUYỂN VÀO CÁC LỚP BỔ TÚC TRUNG HỌC CƠ SỞ ( 6,7,8,9): Đối tượng tuyển gồm:

- Học sinh đang học tại các trường Trung học cơ sở có nguyện vọng chuyển trường

- Học sinh lớn tuổi có nguyện vọng phổ cập bậc Trung học cơ sở

Học sinh BT được học các môn Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Ngoại ngữ .... theo chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo và các nghề Điện, Tin học, Làm hoa nghệ thuật.

Lưu ý: Sau khi tốt nghiệp lớp 12, tất cả học sinh đều được dự thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp như học sinh của các trường Trung học phổ thông khác.

V/ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Thời gian học: Linh hoạt đáp ứng theo nguyện vọng của người học vào các buổi sáng, chiều, tối;

Địa điểm học: Tại 3 địa điểm của Trung tâm:

1. Số 5 ngõ 4A - Đặng Văn Ngữ;    2. 85A- Nguyễn Thái Học;   3. 24 ngõ 82 - Nguyễn Phúc Lai (Hoàng Cầu)

VI/ ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN TUYỂN SINH:

Văn phòng trực tuyển sinh tại 2 địa điểm: 85A-Nguyễn Thái Học và số 5 ngõ 4A-Đặng Văn Ngữ

Buổi sáng: từ 08h00 đến 11h30;

Buổi tối: từ 18h00 đến 20h00 ( Thứ Hai, thứ  Tư và thứ  Sáu - từ 19/7/2011)

VII/ HỒ SƠ GỒM CÓ:

1. Học bạ lớp trước (bản gốc);

2. Bằng tốt nghiệp cấp học trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản gốc);

3. Giấy khai sinh (bản sao công chứng);

4. Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng);

5. Giấy chứng nhận nhân thân của chính quyền địa phương (đối với những học sinh đã nghỉ học cách quãng);

6. Ảnh 3x4: 04 ảnh (Cùng một phông, ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh và trên phong bì đựng ảnh);

7. Các loại Giấy giới thiệu chuyển trường ( Đối với học sinh xin chuyển trường giữa cấp học)            .            Mọi chi tiết cụ thể về thủ tục TS có thể hỏi trực tiếp tại văn phòng hoặc liên lạc qua ĐT: 04 38 523 602,   04 38 452 769.