Buổi giao lưu phòng chống tai nạn thương tích, xây dựng trường học an toàn diễn ra an toàn, tốt đẹp vào sáng 10 tháng 12 năm 2011 tại cơ sở 2 (số 24, ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Hoàng Cầu) của TTGDTX Đống Đa.
Điều quan trọng hơn cả là những người tham dự buổi giao lưu đều nhận thấy, chiến thắng không chỉ thuộc về các đội đoạt giải cao trong buổi giao lưu mà chiến thắng sẽ thuộc về những ai thu được nhiều hiểu biết nhất


Giao lưu phòng chống tai nạn thương tích các trung tâm cụm I
(GDTX: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Nguyễn Văn Tố, Từ Liêm và Tây Hồ )

Được tổ chức tại Trung tâm GDTX Đống Đa  

Buổi giao lưu phòng chống tai nạn thương tích, xây dựng trường học an toàn của các Trung tâm GDTX cụm I, năm học 2011-2012 đã diễn ra an toàn, tốt đẹp vào sáng 10 tháng 12 năm 2011 tại cơ sở 2 (số 24, ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Hoàng Cầu) của TTGDTX Đống Đa. Sáu đội tuyển đến từ 6 trung tâm GDTX: Ba Đình, Tây Hồ, Nguyễn Văn Tố, Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa đã có một buổi giao lưu học hỏi hữu ích, thú vị trong tình hữu ái.

Sau phần khai mạc long trọng, sáu đội bước vào năm nội dung thi bắt buộc lần lượt là:  màn chào hỏi, thi hiểu biết, thi vẽ tranh, thi tiểu phẩm, thi hùng biện. Để lại ấn tượng nhất với người tham dự buổi giao lưu là phần thi tiểu phẩm. Theo đánh giá chung thì các tiểu phẩm tham dự giao lưu năm nay đều đúng chủ đề và có chiều sâu. Trung tâm GDTX Ba Đình đạt giải xuất sắc phần thi ấn tượng này nhưng các tiểu phẩm của Trung tâm GDTX Nguyễn Văn Tố, Trung tâm GDTX Đống Đa cũng không kém phần sâu sắc, hấp dẫn. Các tiểu phẩm đã mang đến cho học sinh những hiểu biết về phòng chống tai nạn thương tích học đường rất sinh động, gẫn gũi. Cả sáu đội thi đã vượt qua 5 phần thi đầy sáng tạo, hết sức thuyết phục và hấp dẫn. Trung tâm GDTX Đống Đa đoạt giải Nhất màn chào hỏi, Trung tâm GDTX Từ Liêm đoạt giải Nhất phần thi hiểu biết, Trung tâm GDTX Cầu Giấy đoạt giải Nhất phần thi vẽ tranh, Trung tâm GDTX Ba Đình đoạt giải Nhất phần thi tiểu phẩm, Trung tâm GDTX Tây Hồ đoạt giải Nhất phần thi hùng biện. Kết thúc giao lưu, Trung tâm GDTX Đống Đa đã xuất sắc dẫn đầu trong 6 đội chơi, đồng thời khẳng định vị trí chiến thắng chung cuộc.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là những người tham dự buổi giao lưu đều nhận thấy, chiến thắng không chỉ thuộc về các đội đoạt giải cao trong buổi giao lưu mà chiến thắng sẽ thuộc về những ai thu được nhiều hiểu biết nhất và vận dụng có hiệu quả nhất những kiến thức, những bài học về phòng chống tai nạn thương tích trong học đường, trong cuộc sống, góp phần xây dựng trường học và môi trường sống an toàn ./.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu:


                màn chào hỏi của Trung Tâm GDTX Đống Đa

              Bà Lê Ngọc Lan (Giám Đốc Trung Tâm GDTX Ba Đình) trao giải nhất các phần thi

Ông Hoàng Văn Sơn (Giám đốc Trung Tâm GDTX Đống Đa) - Trao giải ba toàn đoàn

Ông Nguyễn Công Minh (phó phòng GDTX - Sở GD&ĐT Hà Nội) Trao giải nhất toàn đoàn cho TTGDTX Đống Đa


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu
Tin mới nhất