LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI TRUNG TÂM GDNN - GDTX 

Học GDTX có thiệt thòi hay không. Thật ra không phải như vậy! Chúng tôi xin phân tích một số thuận lợi khi các em học sinh theo học các lớp mà theo cách gọi "Bổ Túc Văn Hóa" như sau:

 

Gặp mặt đội tuyển dự thi Olympic tiếng Anh 

Gặp mặt đội tuyển dự thi Olympic tiếng Anh. Để động viên cho các em học sinh và giáo viên ngày 16 tháng 11 năm 2015 Trung tâm đã tổ chức gặp mặt đội tuyển dự thi Olympic tiếng Anh.

 

Trường học thân thiện tại Singapore 

Trong số các quốc gia thuộc khu vực, Singapore có nền giáo dục được xem là toàn diện và phát triển nhất Đông Nam Á. Bên cạnh trang bị cho học sinh các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong chương trình chính khoá, các trường học của Singapore cũng có rất nhiều hình thức tổ chức hoạt động ngoại...

 

Trung tâm học tập cộng đồng 

Là một loại thiết chế giáo dục thường xuyên được tổ chức trên địa bàn xã, phường và thị trấn, Trung tâm học tập thật sự là tổ chức giáo dục được đưa đến tận những người dân, đặc biệt là những lao động không có điều kiện tới trường chính quy và những người nghèo, những người trong các nhóm yếu thế...

 

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2015 

Để hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời" tại Trung tâm GDTX Đống Đa đã tổ chức chuyên đề Sống khỏe tại Cơ sở I của Trung tâm.